Quảng Trị không chỉ có nắng gió mà còn có những điều thú vị và bất ngờ. Một trong số đó là bãi biển Mỹ Thủy, nơi được mệnh danh là “hòn ngọc thô” đầy nét dịu dàng.

Nhiều người nói vui rằng, đặc sản của Quảng Trị là nắng và gió. Nhưng nếu có dịp du lịch Quảng Trị bạn sẽ thấy nơi đây có vô vàn điều thú vị khiến bạn sẽ yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên!

Bên cạnh những công trình du lịch nổi tiếng như Thành Cổ thì Quảng Trị còn có những bãi biển hoang sơ vô cùng tuyệt đẹp. Đến đây bạn sẽ được sống trong những giây phút ý nghĩa nhất của tuổi trẻ. Và TravelMag muốn nói tới bãi biển Mỹ Thủy – nơi được mệnh danh là “hòn ngọc thô” những đầy nét dịu dàng đang chờ bạn khám phá.

Bãi biển Mỹ Thủy – “Hòn ngọc thô” của mảnh đất Quảng Trị

Thuộc xã Hải An, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị, bãi biển Mỹ Thủy nằm cách thị trấn Hải Lăng khoảng 18km và cách thành phố Huế khoảng 50km. Đến với bãi biển Mỹ Thủy du khách sẽ được khám phá vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ vô cùng tươi đẹp tại đây.

Mặc dù bãi biển Mỹ Thủy không hề nổi tiếng như những vùng biển khác nhưng chúng vẫn khiến nhiều du khách phải say lòng. Chính vì vẻ đẹp không hề lẫn với bất kỳ bãi biển nào đã khiến bãi biển Mỹ Thủy trở nên hấp dẫn và thu hút du khách.
Sóng biển yên bìnhSóng biển yên bình

Đến với bãi biển Mỹ Thủy bạn sẽ được chiêm ngưỡng nét hoang sơ của thiên nhiên, sự thân thiện, mến khách của người dân địa phương nơi đây. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy mình như đang ở chính ngôi nhà thân yêu của mình vậy!

Bãi biển Mỹ Thủy có gì thú vị?

Đến với bãi biển Mỹ Thủy bạn sẽ thấy được những chiếc thuyền đánh cá đơn sơ của người dân địa phương nằm rải rác trên bờ biển. Chúng tạo nên một khung cảnh rất đỗi bình yên. Chính vì vậy mà bãi biển Mỹ Thủy luôn là điểm đến nghỉ dưỡng của nhiều du khách yêu thích sự yên bình, tránh xa khỏi phố thị ồn ào, náo nhiệt.
Cuộc sống giản dị, mộc mạc của người dân tại Bãi biển Mỹ ThủyCuộc sống giản dị, mộc mạc của người dân tại Bãi biển Mỹ Thủy
Hoàng hôn buông xuống Bãi biển Mỹ Thủy

Hoàng hôn buông xuống Bãi biển Mỹ Thủy

Những chiếc thuyền đơn sơ

Những chiếc thuyền đơn sơ

Bên cạnh thiên nhiên tươi đẹp, bình yên, khi đến bãi biển Mỹ Thủy du khách còn được trải nghiệm cuộc sống giản dị, mộc mạc của người dân địa phương. Đặc biệt là bạn hãy thử thưởng thức những món ăn hải sản được chế biến theo hương vị rất riêng tại đây nhé. Chắc chắn chúng sẽ mang tới cho bạn những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ đó!